Vào chiều ngày 14/01/2020, Ban Chỉ đạo Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức cuộc họp thường niên để đánh giá tình hình thực hiện Dự án năm 2019; và thảo luận Kế hoạch hoạt động năm 2020 và những công việc đóng Dự án. Ông Lâm Hoàng Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng và ông Jared Brading, Trưởng Ban Hợp tác Phát triển, Tham tán (Phát triển), Đại sứ quán Canada tại Việt Nam đồng chủ trì cuộc họp này.

Tận dụng sự phát triển của công nghệ số, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của đơn vị, nhất là tăng cường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp thông qua mạng xã hội zalo, skype, teamviewer, nhằm từng bước nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.

TIN CHÍNH SÁCH

Nhằm quy định về nguyên tắc, nội dung, nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức và cá nhân liên quan đến hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, ngày 12 tháng 6 năm 2017, Quốc hội đã ký ban hành Luật số 04/2017/QH14 về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Theo đó, đối tượng áp dụng Luật này là: doanh nghiệp được thành lập, tổ chức và hoạt động theo quy định của pháp luật về...

MUA SẮM, ĐẦU THẦU

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người trực tuyến:
Tổng số lượt truy cập: 4425039
Thông báo
Bạn có chắc muốn xóa